Số 87 Tam Trinh, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Đăng ký dịch vụ
Đăng ký dịch vụ
Số 87 Tam Trinh, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Home / Câu chuyện Amaze

Câu chuyện Amaze

[Amaze dry & wet laundry]

Câu chuyện Amaze

Amaze dry & wet laundry là chuỗi giặt là cung cấp dịch vụ làm sạch và chăm sóc trang phục thân thiện với môi trường, bao gồm giặt ướt công nghệ, giặt khô hydrocarbon, giặt ướt thông thường và là hơi với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cao nhất.

Mong muốn của chúng tôi là đem lại trải nghiệm dịch vụ đầy ngạc nhiên tới khách hàng, Amaze xuất phát từ “Amazing”. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là.

Phát triển bền vững và thân thiện môi trường

Amaze xây dựng doanh nghiệp bền vững, đảm bảo cân bằng giữa tăng trưởng kinh tế, thân thiện với môi trường và phúc lợi xã hội. Amaze đặt mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn sức khỏe bằng cách sử dụng các sản phẩm an toàn cho khách hàng, nhân viên và trang phục. Amaze thực hiện “Giảm thiểu – Tái sử dụng – Tái chế” trong các hoạt động của mình.

Xem thêm
Xem thêm

Các dịch vụ của Amaze

Amaze cung cấp các dịch vụ làm sạch bao gồm giặt ướt công nghệ, giặt khô, giặt ướt thông thường và là hơi, sửa lỗi và chăm sóc trang phục cũng như giặt là chuyên dụng cho các sản phẩm thời trang cao cấp, giày và túi da, chăn ga, đồ long vũ và đồ cô dâu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy vết bẩn miễn phí bằng bộ sản phẩm cao cấp từ SEITZ Germany và dịch vụ giao nhận tận nơi theo lịch trình của bạn.

Chuyên gia chăm sóc trang phục

Các kỹ thuật viên tại Amaze có kiến thức chuyên sâu và thấu hiểu từng loại vải sợi. Mỗi sản phẩm đều được chăm sóc tỉ mỉ theo cách phù hợp nhất. Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn và trang phục một cách xứng đáng.

Xem thêm
Xem thêm

Nhà xưởng, máy móc, công nghệ

Amaze là thành viên của Eco Clean Group được thành lập năm 2009. Chúng tôi đang xây dựng trung tâm đào tạo, nhà máy hóa chất, mạng lưới phân phối thiết bị và cơ sở giặt là hiện đại trên khắp Việt Nam, tại các thành phố có lượng khách du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, TP. HCM, Hạ Long, Đà Nẵng…cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Hóa chất SEITZ từ Đức

SEITZ là công ty có truyền thống từ năm 1885, chuyên sản xuất hóa chất tẩy rửa và làm sạch hiệu quả, thân thiện môi trường của Đức. Với lịch sử gần 140 năm phát triển, hiện SEITZ có hệ thống phân phối tại trên 65 quốc gia trên khắp Thế giới.

Amaze sử dụng 100% hóa chất giặt tẩy từ SEITZ và là đơn vị độc quyền phân phối hóa chất SEITZ ở thị trường Việt Nam.

Xem thêm
Xem thêm

Chương trình đào tạo

Liên tục đào tạo, cập nhật kiến thức và lan tỏa cảm hứng cho những con người theo đuổi lối sống xanh là một trong những giá trị cốt lõi của Amaze.

[Cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp]

Các dịch vụ chính

Giặt ướt công nghệ

Giặt khô

HC

Giặt ướt thông thường

Là hơi

Chăn ga gối​

Giày và túi

Váy cưới

Sửa lỗi trang phục