Số 87 Tam Trinh, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Đăng ký dịch vụ
Đăng ký dịch vụ
Số 87 Tam Trinh, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Home / Giặt khô Copy Copy

Giặt khô Copy Copy

[Lợi ích]

GIẶT KHÔ HYDROCARBON

Amaze sử dụng Hydrocarbon trong quá trình giặt khô, làm sạch bằng dung môi hữu cơ có tác dụng loại bỏ vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, màu sắc và độ bền của các loại vải mỏng manh như lụa, len và nhung... 
  • Công nghệ hiện đại
  • Hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu
  • Chất lượng làm sạch hiệu quả
  • Bảo vệ sức khỏe con người và môi trường

QUY TRÌNH 10 BƯỚC CHĂM SÓC TRANG PHỤC

Để đảm bảo việc làm sạch và chăm sóc trang phục theo tiêu chuẩn cao nhất, chúng tôi thực hiện 10 bước theo quy trình được phát triển bởi Amaze. Vui lòng click vào từng giai đoạn bên dưới để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi chăm sóc trang phục yêu thích của bạn.

Trang phục được nhận tại cửa hàng hoặc tại nhà của khách hàng bởi bộ phận Lễ tân hoặc Giao nhận. Sau đó chuyển tới xưởng của Amaze bắt đầu giai đoạn kiểm tra và phân loại, bao gồm kiểm tra bề mặt, cấu trúc và các chi tiết. Tháo rời các chi tiết trang trí tinh tế trước khi làm sạch, chụp ảnh lại để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi gắn lại vào sản phẩm khi hoàn thiện.
Bộ phận kỹ thuật viên đánh giá khả năng làm sạch, phân loại phương pháp làm sạch phù hợp với từng loại vải sợi. Kiểm tra lại các lỗi trên trang phục và thông báo tới khách hàng nếu chưa được ghi nhận trước đó.
Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại và hóa chất cao cấp từ SEITZ Germany.
Quy trình giặt và sấy công nghệ tại Amaze gồm giặt ướt công nghệ, giặt khô, giặt ướt thông thường và là hơi sử dụng các công nghệ hiện đại và hóa chất, dung môi tinh khiết nhất. Tất cả hóa chất giặt tẩy sử dụng tại Amaze đều làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người mặc.
Amaze xử lý các đường viền may bị hở, cúc/nút áo bị lỏng, và các sửa chữa nhỏ khác là một phần trong dịch vụ của chúng tôi, và miễn phí.
Hệ thống máy ép, làm phẳng và tạo ly với tiêu chuẩn cao nhất sẽ hoàn thiện từng trang phục theo yêu cầu cụ thể của bạn.
Mỗi trang phục đều được kiểm tra từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm ở trạng thái tốt nhất trước khi đóng gói.
Tất cả sản phẩm đều được bảo vệ riêng theo tiêu chuẩn của Amaze. Chúng tôi sử dụng móc treo và túi đựng được thiết kế riêng để đảm bảo trang phục được đảm bảo an toàn tới tay bạn. Chúng tôi luôn ý thức và tìm cách tái sử dụng, giảm thiểu và tái chế trong việc đóng gói không cần thiết mà vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng.
Chúng tôi sẽ gửi thông tin tới khách hàng nhằm thông báo sản phẩm đã được hoàn thiện, xác nhận thông tin về địa điểm và thời gian nhận lại sản phẩm theo lịch trình của bạn.
Trang phục của bạn được vận chuyển bởi đội ngũ Giao nhân của Amaze, đảm bảo trang phục được trao tới bạn một cách an toàn với dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Rất thích em ạ, chị chưa thấy áo được giặt sạch như thế nào bao giờ!

- Ms. Khánh Hiền

Đồ thơm tho sạch sẽ. Bạn ship rất vui vẻ nhiệt tình, thân thiện lắm. Thanks Amaze.

- Ms. Lưu Hải

Chất lượng dịch vụ rất OK bạn à. Bạn đến lấy đồ rất nhiệt tình và cẩn thận.

- Ms. Nga

Chất lượng tốt, thời gian giao quần áo đúng giờ. Chị rất ưng dịch vụ bên em.

- Ms. Dương

Liên hệ Amaze
Đăng ký dịch vụ

Amaze làm cho mỗi khách hàng đẹp và tự tin hơn qua những bộ đồ được làm sạch với tiêu chuẩn cao nhất.

    Send Question